• Xưởng may Jean Atlan – Chúng tôi sản xuất – cung cấp quần jean giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất thị trường.
  • Quần Jean là loại trang phục được bán nhiều nhất trên thế giới và là chiếc quần của mọi phái nam hay nữ đều thích hợp,từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
  • Không chỉ có chất liệu bền đẹp,luôn hòa nhập với xu hướng của thời đại,mặc mát vào mùa hè và rất ấm áp vào mùa lạnh, quần jean giá sỉ của chúng tôi còn mang tới một phong cách mạnh mẽ, một cá tính phóng khoáng thể hiện sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ.

Xưởng may Jean Atlan được xây dựng và phát triển xuất phát từ khát vọng “Hướng đến người Việt” – Người Việt sản xuất và Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Với chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang về Jeans ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Atlan là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng… Từ định hướng đó, Atlan để trở thành nhà sản xuất gia công thời trang hàng đầu trên thị trường với các nhóm sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans như: quần dài, quần sooc, áo khoác, váy và thời trang trẻ em…

Là một xưởng may 100% Việt Nam, không vì thế mà Atlan tỏ ra lúng túng khi tư duy sính ngoại đang chiếm ưu thế tại Việt Nam hiện nay. Atlan tin tưởng rằng những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính sẽ có chỗ đứng vững chắc tại chính quê hương mình. Atlan luôn muốn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp: “Hãy yêu và tự hào về những sản phẩm “made by VietNam” Sản phẩm của Jeanvietnam gia công được các đối tác phân phối có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được đánh giá cao về chất lượng.

Xưởng may Atlan ngày càng phát triển lớn mạnh và là một trong những xưởng chuyên về thời trang jeans hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?
Sản phẩm của chúng tôi phục vụ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp,các tổ chức công ty…Với tiêu chí:
✓ Đúng đối tượng.
✓ Giá rẻ phù hợp túi tiền.
✓ Chất lượng hợp lý.
✓ Mẫu mã thay đổi thường xuyên.

✓ Chính sách giá và đổi trả hợp lý.
Đối tượng khách sỉ, bán hàng
online:

✓ Người bán sỉ, bán buôn, nhập hàng số lượng lớn.

✓ Người bán áo tại sạp chợ, chợ đêm, hội chợ.v.v.

✓ Người bán hàng online, bán hàng order số lượng ít. 
​​