XƯỞNG ÁO THUN TRƠN SỈ ATLAN

20 năm trong nghề sản xuất vải và áo thun trơn chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, sản xuất bằngthoáng khí, kháng khuẩn, khử mùi.

Áo thun trơn là một item rất hữu dụng khi bạn muốn làm mới chính mình. Qua những ngày quen thuộc với các mẫu áo thun in hình các kiểu, thiết kế cầu kỳ thì với một chiếc áo thun đơn sắc sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết. Chính vì lý do đơn giản đó mà ai cũng đã, đang và muốn trang bị cho mình một vài chiếc áo trơn trong tủ áo cá nhân của mình.

Nắm bắt nhu cầu này, shop tung ra mẫu áo thun trơn giá sỉ chất lượng cao cấp, màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu lấy sỉ áo thun của Khách hàng sỉ.

Theo đuổi triết lý kinh doanh chú trọng về chất lượng cũng như về giá cả cạnh tranh, xưởng chuyên sỉ áo thun aothunnhatban.vn chúng tôi hân hạnh là nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín của các shop TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước với những sản phẩm áo thun trơn mẫu mã đẹp và xứng tầm chất lượng nhất.

Theo đuổi triết lý kinh doanh chú trọng về chất lượng cũng như về giá cả cạnh tranh, xưởng chuyên sỉ áo thun aothunnhatban.vn chúng tôi hân hạnh là nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín của các shop TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước với những sản phẩm áo thun trơn mẫu mã đẹp và xứng tầm chất lượng nhất.

MỘT SỐ MẪU ÁO THUN TRƠN TẠI ATLAN

 Bảng màu áo thun trơn full

bảng màu áo thun trơn

 

  • Đơn hàng sỉ đầu tiên cần tối thiểu 10 sản phẩm bất kỳ (được lấy nhiều loại, nhiều màu, nhiều size tùy ý…)
  • Đơn hàng tiếp theo lấy 1 cái cũng được tính giá sỉ.
  • Shop nhận giao hàng đi toàn quốc, phí vận chuyển tính theo nhà xe hoặc bưu điện. Shop có giao hàng và thu tiền tận nơi.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá sỉ ao thun của ATLAN bên dưới:

bảng giá áo thun sỉ ATLAN
Bảng giá áo thun trơn sỉ tại ATLAN

Atlan – xưởng cung cấp sỉ áo thun hàng đầu tại TPHCM