áo thun đồng phục lớp nhóm

Xưởng áo thun sỉ Atlan nhận làm áo thun đồng phục công ty. Đến với Atlan quý khách hàng có thể:

 • áo phông đồng phục đẹp May in áo thun đồng phục
 • in áo phông nhóm May thêu áo thun đồng phục
 • May áo thun đồng phục theo mẫu yêu cầu
 • ín áo phông nhóm Bình Dương Hỗ trợ thiết kế
 • áo phông Atlan Kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục công ty, áo thun nhân viên, áo thun tập thể, áo kỉ niệm, áo hội thao, áo thun quà tặng, áo thun teambuilding… cho các công ty, đoàn thể.
 • áo phông đồng phục giá rẻ Xưởng áo thun sỉ Atlan có các chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng đặt áo số lượng lớn

In áo nhóm, áo câu lạc bộ (Fanclub) tại xưởng áo thun sỉ ATLAN

 • in áo phông đồng phục nhóm ATLAN nhận in/thêu áo thun đồng phục nhóm – áo fanclub theo yêu cầu
 • áo nhóm độc Xưởng dệt đáp ứng nhiều yêu cầu chất liệu vải: 100% cotton, 65% cotton, áo thun cá sấu 4 chiều, vải PE, vải thun lạnh…
 • áo nhóm độc Áo nhóm đẹp giá gốc tại xưởng may
 • làm áo nhóm giá rẻ Hơn +16 màu áo thun
 • làm áo nhóm giá rẻ Kiểu dáng áo đồng phục đa dạng: áo hoodie, áo khoác, áo đồng phục cổ tim tay ngắn, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lỡ, cổ trụ polo,…
 • làm áo nhóm giá rẻ Hỗ trợ thiết kế
 • làm áo nhóm giá rẻ Nhận in áo nhóm số lượng ít với giá tốt
áo thun nhóm

ATLAN chuyên in áo lớp, áo thun đồng phục lớp trường học:

 • những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất Xưởng áo thun ATLAN nhận đặt áo lớp đồng phục với giá tốt
 • những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất Áo lớp chất và riêng biệt với khả năng may/in/thêu áo thun lớp đồng phục theo yêu cầu của ATLAN
 • những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất Với 12 size áo thun, form suông rộng nam nữ đều mặc được
 • áo lớp đẹp nhất thế giới Hơn +16 màu áo thun
 • áo lớp đẹp nhất thế giới Kiểu dáng áo đồng phục đa dạng: áo hoodie, áo khoác, áo đồng phục cổ tim tay ngắn, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lỡ, cổ trụ polo,…
 • áo lớp đẹp nhất thế giới Xưởng dệt đáp ứng nhiều yêu cầu chất liệu vải: 100% cotton, 65% cotton, áo thun cá sấu 4 chiều, vải PE, vải thun lạnh…
 • áo lớp đẹp nhất thế giới Hỗ trợ thiết kế miễn phí
in áo thun lớp

Xưởng áo thun ATLAN chuyên in áo thun cặp đôi theo mẫu yêu cầu:

 • áo lớp đẹp nhất thế giới Xưởng áo thun ATLAN nhận in áo thun đôi theo yêu cầu với giá tốt
 • áo lớp đẹp nhất thế giới In áo cặp lấy ngay
 • đông phục cặp Xưởng in uy tín chất lượng và giá rẻ
 • Với 12 size áo thun, form suông rộng nam nữ đều mặc được
 • mẫu áo cặp đẹp Hơn +16 màu áo thun
 • mẫu áo cặp đẹp Chất liệu vải: 100% cotton, 65% cotton, áo thun cá sấu 4 chiều, vải PE, vải thun lạnh…
 • mẫu áo cặp đẹp Kiểu dáng áo nền đa dạng: áo hoodie, áo khoác, áo đồng phục cổ tim tay ngắn, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lỡ, cổ trụ polo,…
 • mẫu áo cặp đẹp Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Xưởng áo thun Atlan chuyên in áo thun gia đình tại TPHCM theo yêu cầu:

 • mẫu áo gia đình đẹp
  Nhận in áo thun đồng phục gia đình theo yêu cầu với giá tốt
 • mẫu áo gia đình đẹp và rẻ
  Với 12 size áo thun, form suông rộng nam nữ đều mặc được
 • mẫu áo gia đình cực đẹp
  Hơn +16 màu áo thun
 • mẫu áo thun gia đình đẹp Chất liệu vải: 100% cotton, 65% cotton, áo thun cá sấu 4 chiều, vải PE, vải thun lạnh…
 • Các mẫu áo gia đình đẹp
  Kiểu dáng áo đồng phục đa dạng: áo hoodie, áo khoác, áo đồng phục cổ tim tay ngắn, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lỡ, cổ trụ polo,…
 • mẫu áo gia đình đẹp Hỗ trợ thiết kế miễn phí

XƯỞNG MAY ÁO THUN ATLAN – THIẾT KẾ ÁO THUNĐỒNG PHỤC ĐẸP & CHUYÊN NGHIỆP

20 năm trong lĩnh vực sản xuất vải và áo thun cotton 65/35, thun cá sấu 4 chiều, Atlan là 1 trong những công ty in áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục lớp chuyên nghiệp và uy tín.

Áo thun đồng phục, kinh nghiệm lựa chọn áo thun đồng phục:

Xưởng may đồng phục ATLAN xin đưa ra 3 chú ý nhỏ cần thiết  khi lựa chọn áo thun / áo phông đồng phục, mong rằng sẽ giúp đươc công ty cũng như các bạn có nhu cầu làm áo lớp, nhóm lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu. Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như : Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều.

1.Số % cotton :

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như việt nam, mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng.

Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

2.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục:

Hình thức vải: Cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục của bạn. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo công ty, áo nhóm… thì có 4 loại vải chính sau :

a. Vải thun trơn:

Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, và cũng thông dụng nhất , nó rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

áo thun trơn đồng phục

b. Vải cá sấu

Vải cá sấu là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích lựa chọn. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ hơn 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, Xưởng may đồng phục ATLAN thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.

áo thun đồng phục cá sấu

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều:

a. Co giãn 4 chiều:

Ưu điểm của dòng này là dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều có thể co giãn, mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian, nhìn sẽ không đẹp nếu mặc về lâu dài. Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm khoảng 5.000 – 8.000đ/áo.

b. Co giãn 2 chiều:

Loại này khi các bạn kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp hơn do không bị chảy sệ theo thời gian.

Vậy nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây ?

Tóm lại, khi lựa chọn áo thun đồng phục , bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của công ty hoặc của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Nếu bạn cần áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun, bạn nên chọn vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE(là gần như 100% là nhựa) để may áo thun đồng phục nhưng mặc thì nóng.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục công ty số lượng lớn cho người lao động/công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả lại hợp lý, bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35,2 chiều.Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.

Nếu như bạn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : Atlan khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun có độ bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc rất mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều ok.Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, xưởng may đồng phục ATLAN chuyên kinh doanh các loại:
Áo thun đồng phục, Áo thun đồng phục giá rẻ, Áo thun đồng phục công ty, Áo thun công nhân, Đồng phục công nhân,may đồng phục công nhân, Áo thun quảng cáo, Áo thun sự kiện, Áo đồng phục công ty, Áo thun giá sỉ, Áo thun nhóm.

Đồng phục ATLAN luôn mang lại cho khách hàng khó tính nhất sự tin tưởng và hài lòng cao nhất.

Phục vụ vượt mong đợi. Hotline : 0979829604 – 0932087542

Đặt Áo thun Đồng Phục đẹp tại TPHCM :

 • may áo thun đồng phụcNếu quý khách có nhu cầu đặt áo thun đồng phục tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
 • may áo thun đồng phụcChúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc

Áo thun đồng phục giá rẻ :

Là 1 trong những nhà sản xuất vải áo thun đầu ngành với chất lượng hàng đầu và đẳng cấp. Chúng tôi tạo ra những chiếc áo đồng phục chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Có xưởng sản xuất vải và áo thun, đó là lý do chính giúp giá thành chúng tôi rẻ hơn các công ty khác trong khi chất lượng vải hàng đầu.

Áo Thun Đồng Phục Lớp :

Trong những năm gần đây không chỉ Đại học mà các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, 3 đã biết đến áo lớp đồng phục lớp. Áo đồng phục lớp cũng giống như 1 món quà kỷ niệm cuối cùng của những năm tháng cuối cấp. Đồng phục áo lớp theo từng cấp cũng khác nhau.

Nhìn thấy điều đó, Aothunnhatban.vn chuyên cung cấp áo thun đồng phục lớp với chất lượng Nhật Bản, áo được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản sẽ giúp các bạn có được cái áo bền bỉ, chất lượng nhất để giữ mãi kỷ niệm nghịch ngợm của tuổi học trò, thấy cả màu kỷ niệm trên đó.

 • may áo thun đồng phụcChất liệu thun coton 65/35 4 chiều (vải được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản).
 • may áo thun đồng phụcBền màu với thời gian.
 • may áo thun đồng phụcThoáng mát.
 • may áo thun đồng phụcThiết kế đẹp, in nhanh chóng.

ĐỐI TÁC CỦA ĐỒNG PHỤC ATLAN

LIÊN HỆ ĐỒNG PHỤC ATLAN

logo
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ATLAN

MST: 0314923640

Địa chỉ: 29 NGUYỄN THỊ BÚP, P. TÂN CHÁNH HIỆP, Q.12

Zalo đặt hàng : 096567810409698837880988094004

Hotline: 097982960409320875420988094004

Email: aothunnhatban.vn@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h-18h từ thứ 2 đến thứ 7

Áo thun ATLAN chuyên sỉ áo thun, áo thun trơn, may áo thun đồng phục . Chúng tôi là 1 trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất áo thun ở Việt Nam

hotline